“Với hệ thống máy móc hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc, cùng nguồn nguyên liệu uy tín được nhập khẩu tại các quốc gia tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Phần Lan...”


Với mong muốn đem đến những sản phẩm hàng đầu tốt nhất (First & Best), chúng tôi đã liên doanh với đối tác Hàn Quốc để thành lập Công ty Liên Doanh FnB vào năm 2000, nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thân thiện với môi trường và có tính bền vững trong tương lai. Với những tâm huyết với thị trường Việt Nam công ty chúng tôi mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.


Qua thời gian, ngoài việc xây dựng được thương hiệu ly giấy cao cấp FnB bằng những sản phẩm chất lượng, năm 2010, công ty đã chuyển đổi từ hình thức liên doanh sang trách nhiệm hữu hạn và chính thức đổi tên thành Công ty TNHH FnB. Đồng thời phát triển thêm thương hiệu Việt mới là PK với mong muốn được tiếp cận gần hơn với thị trường Việt Nam.Hiện nay, công ty chúng tôi là đối tác chính của những nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam như Metro Cash & Carrier, Big C, Lotte, Co op Mart, … Ngoài ra, chúng tôi cũng giúp các khách hàng quảng bá thương hiệu trên sản phẩm của chúng tôi thông qua việc gia công dưới thương hiệu của khách hàng như Monte rosa, Vina café, Nguyễn Kim...

Sản phẩm của chúng tôi được phân phối rộng rãi trong các cơ quan, công ty, bệnh viện, trường học, … trên toàn quốc. Do đó, hãy để công ty chúng tôi giúp bạn mở rộng thương hiệu !!Trân trọng kính chào.